Tin khuyến mại

Rss
Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 137 Bình luận: 0

Kính gửi: Quý Khách Hàng / Quý Đại Lý

Lời đầu tiên Secucamera.vn xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành tới Quý Khách Hàng / Quý Đại Lý đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 

Viết bởi: khanh Chuyên mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 176 Bình luận: 0

 

Tiên phong trong những hành động thiết thực vì quyền của khách hàng, Secucamera mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Để tỏ lòng biết ơn và tri ân đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, Nhân dịp hè 2016, Secucamera đưa ra chương trình: "An tâm du lịch hè 2016" với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để cho khách hàng thoải mái chọn lựa. 

Chương trình được áp dụng từ ngày 25/5/2016 đến hết ngày 30/6/2016 với những chính sách ưu đãi sau:

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 297 Bình luận: 0

Tháng 10 đến với bao cảm xúc ùa về, tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với một chút se lạnh của mùa thu khiến lòng người xao xuyến với những cảm xúc lạ thường, trái tim lại thổn thức với những nhịp điệu tình yêu. 

 

Viết bởi: khanh Chuyên mục: Tin khuyến mại Lượt xem: 193 Bình luận: 0

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5, Secucamera đưa ra chương trình KHUYẾN MÃI giảm giá đặc biệt: “GIẢM NGAY 20% GIÁ CAMERA QUAN SÁT, ĐẦU GHI CAMERA QUAN SÁT, THIẾT BỊ BÁO CHÁY, BÁO TRỘM” – KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG.