Tin công nghệ

Rss
Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 187 Bình luận: 0

Camera quan sát gia đình đang là giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay  được xem như là công cụ hữu ích phục vụ cho việc bảo vệ an ninh gia đình bạn một cách an toàn  

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 107 Bình luận: 0

AHD là gì?

So sánh giữa công nghệ camera AHD và HD-SDI và HDCVI

 

Như chúng ta đã biết công nghệ HD-SDI và công nghệ HDCVI nối tiếp theo đó là công nghệ AHD được ra đời. Là những công nghệ camera quan sát HD cho ta hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều.

Công nghệ camera AHD có thể nói là công nghệ nâng cấp của 2 dòng camera HD-SDI và camera HDCVI. Bởi trong công nghệ camera AHD đã có cải tiến vượt bậc, khắc phục những vấn đề mà HD-SDI và HDCVI không làm được

 

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 163 Bình luận: 0

Camera camtech là hãng camera quan sát hiện đại được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Một trong số đó có camera CAMTECH CT-DC6013-AHD được sự tin dùng nhiều hiện nay.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 234 Bình luận: 0

Camera chống ngược sáng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngược với hướng ánh sáng.  

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 309 Bình luận: 0

Hệ thống camera quan sát trường học là công cụ để bảo vệ quyền lợi của học sinh, giáo viên của trường, ngăn chặn các phần tử xấu xâm nhập vào khuôn viên trường học làm ảnh hưởng tới việc học và giảng dạy của giáo viên và học sinh. 

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 282 Bình luận: 0

Camera quan sát được xem là một trong những phương pháp quản lý thuận lợi nhất cho nhà cửa hoặc nơi làm việc, nơi sản xuất của bạn. Camera đáp ứng nhu cầu đa dạng về một hệ thống quan sát có kỹ thuật cao cho một thế giới có tốc độ phát triển nhanh chóng như ngày nay. Thế hệ camera tân tiến nhất hiện nay là loại camera IP, liên lạc qua mạng internet. Với camera này, từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn cũng có thể liên lạc được với các đối tác của mình cả bằng hình ảnh và âm thanh. Nó không chỉ giữ vai trò giám sát bình thường của camera nữa, mà nó còn là phương tiện để đối thoại trong nhiều sinh hoạt như trao đổi thương mại, giáo dục, giao tiếp, …

Viết bởi: admin Chuyên mục: Tin công nghệ Lượt xem: 241 Bình luận: 0

Ngày nay, biệt thự, khu dân cư cao cấp lắp đặt chuông cửa có hình, vì sự tiện dụng và lợi ích mà chuông cửa có hình đem lại.  Secucamera.vn là đơn vị lắp đặt chuông cửa có hình uy tín và đảm bảo chất lượng.