Lễ tổng kết năm 2014 của Secucamera

Viết bởi: admin Chuyên mục: Hoạt động công ty Tạo ngày: 2015-01-02 Lượt xem: 202 Bình luận: 0

Lễ tổng kết năm 2014 của Secucamera là một sự kiện thường niên, đây là dịp Cán bộ Nhân Viên từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của Secucamera được tổ chức vào ngày 31/01/2015 tại trụ sở của Secucamera với sự hội tụ của đông đảo CBNV hiện đang làm việc tại các Công ty/ đơn vị trên mọi miền Tổ quốc. 

 Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày… Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh, Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng.    

       Tiết mục Kịch Táo Quân, với kịch bản hài hước, Kịch Táo Quân đã tổng kết những mặt tốt và chưa tốt của các Phòng ban trong Secucamera để rút kinh nghiệm cho năm 2015. Sau đó là một loạt các tiết mục văn nghệ của các phòng ban trong Secucamera:

Bình luận

Mã bảo mật