Dự án đã thực hiện

Rss
Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 205 Bình luận: 0

Bạn có thể yên tâm giao cửa hàng nhân viên quản lý bán hàng mà không lo lắng viiệc mất cắp,thất thoát hàng hóa. Chỉ cần một hệ thống camera giám sát sẵn sàng và một thiết bị di động ( máy tính bảng, laptop,smartphone,…) là bạn đã có thể kiểm tra liên tục cửa hàng của mình.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 241 Bình luận: 0

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng bạn hay phải đi công tác nên việc quản lý nhân viên và công việc tại văn phòng, cơ quan của mình khá khó khăn. Lắp đặt camera quan sát giúp bạn quản lý nhân viên từ xa dễ dàng hơn và tạo động lực nhân viên làm việc nghiêm túc hiệu quả hơn. Bạn có thể quan sát công ty mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động.

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 239 Bình luận: 0

Ngày nay tình hình an ninh ngày càng diễn ra phức tạp. Bảo vệ tính mạng và tài sản đang là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu.

Lắp đặt camera quan sát đảm bảo an ninh cho ngôi nhà cũng như tính mạng gia đình bạn.

 

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 309 Bình luận: 0

Với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, chuông cửa có hình đang là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 289 Bình luận: 0

Ngày này việc lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn… đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra  một cách thiếu tế nhị được. 

Viết bởi: admin Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 273 Bình luận: 0

Thiết bị báo trộm SM-G12 là thiết bị báo trộm thông minh , nó có khả năng báo trộm từ xa qua điện thoại các thiết bị kết nối với nhau không dây nên rất thẩm mỹ và dễ dàng lắp đặt. Hầu hết các thiết bị đều có pin dự phòng hoạt động độc lập. Có thể điều khiển hệ thống từ xa qua điện thoại nên rất tiện lợi khi bạn ở xa bạn  muốn tắt hoặc kích hoạt hệ thống báo động. Các thiết bị được kết nối với bộ điều khiển trung tâm bao gồm: điều khiển từ xa, đầu dò hồng ngoại phát hiện chuyển động, sensor cửa nhận biết trang thái đóng mở cửa, các đầu báo khói, báo cháy và báo gas.... 
 

Viết bởi: khanh Chuyên mục: Dự án đã thực hiện Lượt xem: 307 Bình luận: 0

 

 

Lắp camera tại nhà xưởng là phương pháp tối ưu để bảo vệ an toàn  với chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cao hơn so với dự định. Đây là một trong những giải pháp thông minh được lãnh đạo công ty Đại Hoa lựa chọn, sau khi suy tính thấu đáo công ty đã quyết định lựa chọn Secucamera là đơn vị thi công lắp đặt camera tại nhà xưởng Gốm Sứ Đại Hoa

Công Ty TNHH gốm sứ Đại Hoa được thành lập ngày 14/02/2002. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ màu vàng ngà,Gốm sứ Đại Hoa đã cho ra thị trường những mẫu sản phẩm mới, độc đáo, trang trọng mang đậm nét cổ truyền. Ngay từ đầu công ty đã chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Trên thực tế Công Ty Gốm sứ Đại Hoa đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ tại Việt Nam.